Căn hộ mẫu Geleximco Southern Star Giải Phóng

DỰ KIẾN KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN Geleximco Southern Star Giải Phóng

Dự kiến tháng 1/2021 chủ đầu tư sẽ cho ra mắt căn hộ mẫu dự án Geleximco Southern Star Giải Phóng ngay tại tầng 1 của dự án.

Theo đại diện chủ đầu tư, không chỉ ghi điểm với thị trường bằng tiến độ và chất lượng thi công vượt cam kết, chung cư Geleximco Southern Star Giải Phóng sẽ tiếp tục làm hài khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm thực tế tổ ấm tương lai cũng như mục sở thị thiết kế tối ưu trong các căn hộ của dự án.

Phòng khách căn hộ Geleximco Southern Star Giải Phóng thiết kế hiện đại, tối ưu hóa không gian, nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời.

Ngoài ra khách hàng tham dự sự kiện sẽ được nhận thêm các phần quà mang giá trị tinh thần.Các căn hộ của dự án sử dụng vật liệu hoàn thiện cao cấp, đến từ các thương hiệu danh tiếng, uy tín trên thị trường và được thiết kế theo trường phái không gian mở. Cụ thể, tất cả phòng chức năng đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và khí trời, phòng khách liên thông với phòng ăn tạo cảm giác rộng rãi.

Phòng khách căn hộ 61m2 thiết kê tối giản nhưng vẫn mang phong cách hiện đại phù hợp với nhiều khách hàng.

Phòng ngủ được thiết tinh tế với hệ thống khung cửa sổ rộng rãi tràn ngập ánh sáng và gió cho gian phòng, với cách sắp xếp bàn làm việc bàn trang điểm tối ưu công năng sử dụng giúp cho không gian riêng tư của Quý khách hàng vô cùng thoải mái.

Thiết bị vệ sinh cao cấp được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản đảm bảo 100% về chất lượng, chống ố dễ tẩy rửa trường tồn với thời gian.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU VUI LÒNG LIÊN HỆ

Căn hộ mẫu Geleximco Southern Star Giải Phóng
5 (100%) 1 vote

0913 812 027